Mồi Câu Phú Thành

Mồi Câu Phú Thành

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MỒI CÂU CÁ PHÚ THÀNH khởi nghiệp vào năm 2011. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại mồi câu cá nước ngọt và cung cấp các dụng cụ phục vụ cho câu cá.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vui chơi giải trí của con người ngày càng cao, đặc biệt là ngành câu cá giải trí. Để đáp ứng được nhu cầu đó, công ty chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra thị trường các loại mồi câu cá phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Đến với Phú Thành, quý khách hàng sẽ tìm được đủ các loại mồi câu cá: từ mồi câu dành cho cá mới thả đến cá lâu năm; từ mồi câu cá ao đến câu cá sông, cá hồ và đặc biệt là mồi câu dành cho cá trạ mồi; mồi câu sử dụng trong điều kiện thời tiết oi bức; mồi câu săn hàng khủng và mồi câu phục vụ cho đấu trường thi câu.

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững ngay từ khi mới thành lập, Phú Thành đã xây dựng cho mình tầm nhìn và sứ mệnh cao cả:
+ Trong 5 năm đầu Phú Thành sẽ trở thành thương hiệu mồi câu cá có uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam.
+ Trong 5 năm tiếp theo Phú Thành sẽ không ngừng nâng cấp sản phẩm và cho ra đời một thương hiệu mới, trở thành 1 công ty lớn hàng đầu về sản xuất mồi câu cá nước ngọt có uy tín và chất lượng trong nước.
Những mục tiêu đó Phú Thành đều đã đạt được và đặc biệt tới đây, Phú Thành sẽ lại cho ra đời một thương hiệu mới mang tên “ Nhất mồi”, hy vọng sẽ làm hài long quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MỒI CÂU CÁ PHÚ THÀNH luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu mồi câu cá Phú Thành chính là:
+ Sự nhiệt tình trong công việc.
+ Tinh thần trách nhiệm cao.
+ Và đặc biệt uy tín, chất lượng là hai tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cùng với phương châm “Hợp tác, học hỏi và định hướng” và “Liên tục cải tiến”, mồi câu cá Phú Thành luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu càng ngày càng uy tín và niềm tin đối với quý khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua luôn là nguồn động viên to lớn trên chặng đường phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy!

SHOP MỒI CÂU CÁ - HƯƠNG LIỆU DỤ CÁ

Địa chỉ: Tòa C9 Bộ Công An - Ngõ 7/18 Đặng Vũ Hỷ, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Hotline:  0397.178.193 hoặc 038.206.2326

Email: moicauca168@gmail.com - info@moicauca.com.vn

  • grid
  • list
Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 24 bản ghi được tìm thấy.
 Nhận khuyến mãi