Lưỡi câu cá không ngạch

Lưỡi câu cá không ngạch

Lưỡi câu không ngạnh có thể làm giảm lực đâm xuyên của cá, giúp cá không cảm thấy đau đớn, từ đó kiểm soát cá tốt hơn. Cá nhân tôi nghĩ rằng có một lợi thế khác của lưỡi không ngạnh, đó là bảo vệ chính người đi câu. Ngay cả khi vô tình treo móc vào da hoặc quần áo, móc không ngạnh vẫn có thể dễ dàng tháo ra.

Shop cung cấp Lưỡi câu không ngạnh Simago, Lưỡi câu cá rô phi không ngạnh, Lưỡi không ngạnh săn hàng, Lưỡi không ngạnh câu rô phi, Lưỡi không ngạnh câu đài, Lưỡi câu BKK trắng, Lưỡi câu Gamakatsu

- Một lưỡi không ngạnh có thể sử dụng mồi sống như giun đất không? Một số người cho rằng do không có ngạnh ngăn giun đất nên dễ bị rơi ra, tất nhiên có hiện tượng này nhưng nó không phân rã khi móc giun đất. Để ngăn giun đất tách ra, tôi khuyên bạn nên để lộ một phần nhỏ của đầu móc càng nhiều càng tốt khi bốc giun đất. Ưu điểm của đầu lưỡi câu lộ ra là có thể làm chậm tốc độ trượt của trùn quế, vì đầu lưỡi câu lộ ra ngoài nên chỉ cần cá ngậm mồi là có thể đâm thủng miệng cá ngay lập tức.

- Lưỡi câu có bị bong ra trong quá trình đánh bắt thực tế không? Theo nguyên lý cơ học, lưỡi câu sẽ luôn giữ một góc xuyên nhất định với cá từ lúc đâm cá cho đến khi kéo cần câu lên và căng dây, cá không dễ tách ra. Trừ khi đó là độ sâu của sự xâm nhập và vị trí không chính xác của sự xâm nhập của miệng cá, cá sẽ bỏ chạy. Nhưng trong thực tế chinh chiến, nhất là lúc vớt cá lên bờ, có những tình huống cá vùng vẫy để thoát thân? Nói tóm lại, nếu những chiếc móc không có ngạnh thực sự dễ bị tuột ra, tôi khuyên nhà máy móc không nên sản xuất chúng.

 Nhận khuyến mãi